Tuyển dụng Cộng tác viên

ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

Công ty Công nghệ Tia Nắng Mới – NSTech Co. Ltd; Trụ sở tại 150 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự

THÔNG TIN CHI TIẾT

Vị trí: Nhân viên Bán hàng Số lượng: 30 Ngày hết hạn: 29/03/2016
Mô tả công việc: Tuyển Cộng tác viên Bán hàng dịch vụ Wifi thông minh. Công việc cụ thể như sau:- Phát triển dịch vụ wifi thông minh trên hạ tầng Internet của tất cả các nhà mạng. Thông tin dịch vụ tại website: greenwifi.vn– Thu thập thông tin thị trường, thông tin khách hàng theo yêu cầu của NSTech.- Phản ánh các bất cập, tồn tại về các chính sách đối với sản phẩm dịch vụ của NSTech.
Yêu cầu công việc: – Nhanh nhẹn, hoạt bát.- Chăm chỉ- Có khả năng giao tiếp tốt.
Nơi làm việc: Đà Nẵng, Hội An, Các tỉnh
Đơn vị tuyển dụng: NSTech CO. Ltd
Loại hình: Cộng tác viên

THÔNG TIN KHÁC

Yêu cầu hồ sơ: Bao gồm:- CMT bản sao- Hộ khẩu bản sao- Đơn xin việc viết tay, kèm CV ngắn gọn

– Bằng cấp

Địa chỉ nộp hồ sơ giấy: – Nộp hồ sơ tại 647 Trần Cao Vân, Đà Nẵng– NSTech cam kết không thu bất kỳ một khoản phí nào của các ứng viên.– Số điện thoại hỗ trợ tư vấn: 0123-8426264(Gọi trong giờ hành chính: Sáng từ 8h-11h30, chiều từ 13h30 đến 17h00).

YÊU CẦU CHUNG VÀ QUYỀN LỢI

Yêu cầu chung: – Giới tính: Nam, nữ- Độ tuổi: 18-40- Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên.
Quyền lợi: -Ứng viên được chọn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, phát triển, năng động có nhiều cơ hội thăng tiến.- Chế độ quyền lợi hưởng theo năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân bao gồm: Hoa hồng theo doanh số bán hàng và các khoản thưởng khác quy chế của Công ty.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>